Home » Buổi hội thảo “Hiểu Đúng Ngành Nghề & Nhu Cầu Tuyển Dụng Web Full-Stack”

Buổi hội thảo “Hiểu Đúng Ngành Nghề & Nhu Cầu Tuyển Dụng Web Full-Stack”

  • by

Với sự phát triển như vũ bão của cuộc công nghệ 4.0, nghề Lập trình viên hiện đang hết sức hấp dẫn với các bạn trẻ. Bạn yêu thích học lập trình web full-stack nhưng chưa xác định được sau khi học xong sẽ làm gì? Ở đâu? Cơ hội việc làm ra sao?

Hiểu được sự trăn trở của các bậc phụ huynh và rất nhiều các bạn trẻ KASE Edutech tổ chức buổi hội thảo “Hiểu Đúng Ngành Nghề & Nhu Cầu Tuyển Dụng Web Full-Stack”, với mong muốn giải đáp thắc mắc và giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề, nhu cầu tuyển dụng và phương pháp học lập trình hiệu quả.

Buổi hội thảo với sự tham gia của Tiến sĩ CNTT Trần Thanh Phước (Giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng), Thạc sỹ Hồ Quang Đức (Giảng viên ĐH Hutech). Cùng các chuyên gia đào tạo đến từ các doanh nghiệp như Thạc sỹ Phan Hữu Trí – Trưởng dự án – Chuyên gia đào tạo cao cấp của Công ty TMA Solutions. Thạc sỹ Nguyễn Minh Hải (Giảng viên ĐH Sư Phạm) – Trưởng dự án PHP – Công ty NUS Technology.

Với những chia sẻ chuyên sâu về chương trình học, nhu cầu tuyển dụng thị trường về Web Full-Stack, các yêu cầu từ doanh nghiệp đối với vị trí tuyển dụng cũng như mức đãi ngộ và phương pháp học tập hiệu quả.

Sau phần chia sẻ là phần hỏi đáp dành cho các bạn trẻ, giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực lập trình.

Hi vọng buổi hội thảo sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về nghề lập trình Web Full-Stack cũng như định hướng chính xác về nghề nghiệp tương lai sau này, chúc các bạn thành công.