FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

Học sinh, sinh viên Trung cấp /Cao đẳng, Đại học, kỹ thuật viên và nhân viên của các công ty, văn phòng muốn chuẩn hóa hoặc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp.

Các chuyên viên, người đã đi làm muốn bổ sung kiến thức hoặc thay đổi nghề nghiệp, …hoặc bất cứ ai yêu thích lập trình và muốn trở thành Lập trình viên (DEV) sau này.

Hiện tại FDP 5.0 có khoá lập trình web full-stack; lập trình viên chuyên nghiệp JAVA/ .NET. KASE Edutech sẽ tiếp tục mở các khoá Software Testing / Mobile Development (iOS / Android) tuyển sinh trong năm 2020.

Các khoá học FDP 5.0 là khoá học offline. Trong quá trình học, Bạn sẽ được học một số môn học, chủ yếu là các môn công nghệ mới, theo hình thức online có chuyên gia hướng dẫn (Blended learning).

Bạn không cần phải biết lập trình để tham gia khoá học. Bạn sẽ làm bài test đánh giá năng lực (gồm bài test tư duy logic và tiếng Anh).

Thoả thuận Chia sẻ Thu nhập của KASE Edutech là hình thức “Học trước, trả sau” dành cho những học viên đủ tiêu chuẩn. Khi tham gia chương trình ISA, học viên đồng ý chia sẻ môt phần thu nhập của mình theo một tỷ lệ nhất định trong một khoản thời gian thoả thuận. ISA không miễn trừ trách nhiệm đóng học phí của sinh viên mà chỉ điều phối thời gian và hình thức đóng học phí sau khi sinh viên có được mức thu nhập tối thiểu. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Với tiêu chí đào tạo chú trọng thực hành, đội ngũ đào tạo của KASE Edutech được chọn lựa là các chuyên gia CNTT và Giảng viên, Hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, hướng dẫn đồ án thực tế tại các công ty phần mềm lớn.

Tuỳ theo từng khoá học và hình thức đóng phí, học phí sẽ khác nhau giao động từ 0đ đến 60 triệu đồng/ khoá học. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên lạc với KASE Edutech để được tư vấn thêm qua: tuvan_fdp@kase.edu.vn  hoặc 0906.801.479 – (028) 399.55.475

Bạn có thể chọn thanh toán làm nhiều lần (tối đa 04 lần) nếu bạn chưa có điều kiện hoặc muốn chia làm nhiều lần đóng căn cứ trên thu nhập hiện tại.

Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% việc làm cho học viên thực hiện nghiêm túc Cam kết đảm bảo việc làm và đã khi tốt nghiệp khoá học FDP 5.0.

Tốt nghiệp các khoá học FDP 5.0, Bạn sẽ có thể được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác của KASE Edutech hoặc có đủ năng lực để tự ứng cử vào các công ty khác theo mong muốn.

Tài liệu các khoá học FDP 5.0 được tư vấn chọn lọc và xây dựng bởi các chuyên gia đào tạo cao cấp tại các công ty phần mềm, các Chuyên viên đào tạo, Giảng viên tiến sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn với tiêu chí đáp theo yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động, kết hợp với các giáo trình của các trường đào tạo hàng đầu trên thế giới (Đại học Công nghệ và Khoa học Hong Kong, Đại học California, Đại học Illinois…) dành cho các chủ đề, kiến thức công nghệ mới.

Khoá học được thiết kế để học viên có thể học và nắm chắc kiến thức và kỹ năng từ lập trình căn bản các công nghệ chọn học, kỹ năng tự học và các kỹ năng mềm khác (tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề….). Thời gian học kéo dài từ 12 đến 18 tháng tuỳ theo khoá học đã chọn. Thời gian này bao gồm 02-03 tháng thực tập tại các công ty công nghệ để giúp học viên học trực tiếp từ công việc thực tế, học từ các chuyên gia nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho công việc ngay sau tốt nghiệp.

KASE Edutech sẽ thường xuyên mở khoá tuỳ theo nhu cầu tuyển dụng cụ thể của thị trường và số lượng học viên tham gia (tối đa 20 học viên / lớp). Bạn vui lòng đăng ký trên web để nhận dược thông tin cập nhật về các lớp học sẽ khai giảng.

Bạn cần sắp xếp thời gian để có thể tham gia lớp học (học lý thuyết và thực hành) và thời gian tự học. Là lập trình viên tương lai, bạn cần phải có laptop của mình để học và làm bài tập. Quan trọng nhất, Bạn c ần phải có mục tiêu cụ thể cho mình và có quyết tâm hoàn tất khoá học, đặc biệt là khoảng thời gian 03 tháng đầu làm quen với coding. Tuy nhiên, Bạn cũng đừng quá lo lắng, đội ngũ của KASE Edutech hiểu rõ những khó khăn này và sẽ hỗ trợ Bạn kịp thời trong suốt khoá học.

Bạn sẽ được thi lại 01 lần. Nếu không đạt yêu cầu kiến thức cần thiết của môn học/ chủ đề học sau lần thi lại, Bạn sẽ phải học lại môn học / chủ đề đó.

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký Học bổng tại đây

Các khoá học được thiết kế chú trọng thực hành theo yêu cầu thiết thực và cập nhật nhất của các công ty tuyển dụng, đặc biệt hữu ích cho các Bạn là sinh viên CNTT. Tham gia khoá học FDP 5.0 Bạn được thực hành và tiếp xúc với các chuyên gia CNTT sớm, đảm bảo 100% có việc làm. Bạn được miễn các môn đã học tại trường đại học, Cao đẳng nếu Bạn hoàn thành đạt yêu cầu bài test kiến thức của môn học.

Chương trình được thiết kế chú trọng thực hành (60%) thời gian khoá học. Thông thường đối với mỗi chủ đề Bạn sẽ được giảng về kiến thức căn bản + làm các bài tập để hiểu các kiến thức (40% thời gian), sau đó là thực hành các bài tập, giải quyết các bài toán, vấn đề thực tế liên quan thường xảy ra tại các công ty (60% thời gian). Ngoài ra bạn còn phải làm bài tập về nhà để củng cố lại kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo tại trường (thời gian tự học tương đương với thời gian thực hành tại Trường).

Bạn sẽ được đánh giá thường xuyên trong quá trình học (điểm quá trình); bài kiểm tra cuối môn/ chủ đề được học (điểm thi cuối môn/ chủ đề); kiểm tra cuối khoá hoặc đồ án (đánh giá đồ án cuối khoá). Đội ngũ hướng dẫn học tập (Instructors) sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời những thắc mắc của Bạn trong suốt quá trình học nhằm giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết của môn học.

Trong năm 2020, KASE Edutech sẽ đào tạo các khoá học tại 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bạn sẽ có thể học tại các công ty đối tác của KASE Edutech trong học kỳ cuối theo như thiết kế của chương trình.

Chứng chỉ của KASE Edutech cho chương trình FDP 5.0 cho phép bạn học liên thông chương trình cao đẳng CNTT. Bạn vui lòng liên lạc với đội ngũ Tư vấn của KASE Edutech  để biết thêm chi tiết.

Trường sẽ tổ chức đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm cho học viên trong quá trình học. Bạn nên đăng ký tham gia để đạt các yêu cầu theo chuẩn tốt nghiệp của các khoá học FDP 5.0 và chính sách cam kết việc làm. Đối với ngoại ngữ khác ngoài Anh ngữ, Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo khi có đủ số học viên muốn tham gia (20 học viên/lớp).

Bạn phải hoàn tất nội dung khoá học đã đăng ký + Chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC 500 hoặc TOEFL 50 hoặc IELTS 4.0 và 02 chứng chỉ kỹ năng mềm. Bạn có thể tham gia học do KASE Edutech tổ chức để đảm bảo có chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu hoặc tự học và nộp chứng chỉ trước khi nhận Chứng chỉ tốt nghiệp FDP 5.0.

Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của người học là nắm vững kiến thức và kỹ năng, năng lực làm việc để sau cùng là có được việc làm sau khi học xong khoá học. Các khoá học FDP 5.0 ngay từ đầu được thiết kế để học viên có thể được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi cam kết 100% trách nhiệm học viên có việc làm sau tốt nghiệp. Và để việc cam kết này có thể thực hiện, học viên cũng cần cam kết có những nỗ lực trong học tập thể hiện cụ thể trong Chính sách cam kết việc làm. Chúng tôi tin rằng những cam kết nêu trong chính sách này nhằm giúp Bạn và Chúng tôi có được mục tiêu và định hướng cụ thể ngay từ đầu khoá học để cùng nhau đạt được mục tiêu chung theo tinh thần win-win. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền học phí đã đóng nếu không thực hiện được cam kết việc làm.

Nếu Bạn muốn học CNTT trong thời gian ngắn, chỉ học những kiến thức, kỹ năng thị trường thực sự cần, chú trọng thực hành, mức học phí hợp lý với cam kết đảm bảo việc làm sau khi học xong, thì khoá học FDP 5.0 của KASE Edutech chính xác là dành cho Bạn:

    12-18 tháng đào tạo chuyên sâu thực hành theo yêu cầu doanh nghiệp.

    Trọn học kỳ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu.

    Cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp.

    Hỗ trợ tài chính – học trước trả sau.

    14 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 1,300 Lập trình viên Quốc tế.

Đội ngũ KASE Edutech có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo Lập trình viên với hơn 1,300 Lập trình viên đã tốt nghiệp các khoá học dưới các thương hiệu khác nhau.

Hệ thống đào tạo Lập trình viên KASE Edutech