Tại sao có ISA (Income Sharing Agreement)?

KASE Edutech áp dụng Thoả Thuận Chia Sẻ Thu Nhập (ISA) cho một số khoá học nhằm thực hiện sứ mệnh giúp các Bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin có được nghề lập trình và phát huy tối đa tiềm năng nhằm mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thoả thuận chia sẻ thu nhập ISA

Là hình thức trả học phí sau khi học và có việc làm giúp học viên tập trung vào việc học thay vì lo lắng về học phí. Với ISA, Bạn chỉ thực hiện đóng phí sau khi hoàn tất khoá học và có việc làm.

Khi Bạn đã sẵn sàng, chúng tôi chỉ cần bạn đặt cọc một khoản phí giữ chỗ trong lớp học.

Bạn chi trả 0đ để bắt đầu học

KASE Edutech cam kết đầu tư toàn bộ học phí – giúp Bạn có cơ hội tham gia học lập trình, tập trung vào việc học, nhằm có việc làm tốt. Bạn chỉ phải trả học phí khi Bạn có mức lương tối thiểu theo quy định.

Mức học phí tối đa phải trả

Với KASE Edutech, Bạn không phải trả học phí nhiều hơn 1,8 lần học phí trả trước (cùng với khoản đặt cọc nhỏ ban đầu) khi tham gia chương trình ISA. Bạn không phải trả phí để có được nghề Lập Trình Viên đầy tương lai.

Các bước thực hiện ISA

Bước 1: Đặt cọc để đăng ký lớp học

Đặt cọc số tiền 5,000,000 đồng để tham gia khoá học có chương trình ISA. Nếu Bạn tham gia ISA, số tiền này sẽ được hoàn lại trong lần thanh toán cuối cùng.

Bước 2: Học và tốt nghiệp

Tất cả các môn học của Future Dev. Pro tại KASE Edutech đều được thiết kế và điều chỉnh kịp thời theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bước 3 : Có việc làm

Hợp tác chặt chẽ với Bộ phận Hỗ trợ nghề nghiệp của KASE Edutech để có được công việc phù hợp trước và sau khi tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực IT. Khi mức thu nhập ròng (gross) của Bạn đạt 10,000,000 đồng / tháng, bạn bắt đầu chi trả theo kế hoạch ISA đã tham gia.

Bước 4: Thực hiện kế hoạch trả học phí

Khi thu nhập của bạn đạt mức tối thiểu quy định, bạn sẽ phải thực hiện chi trả hàng tháng số tiền tương đương 30% thu nhập ròng hàng tháng và chi trả trong 36 tháng.

Xem điều khoản ISA.

Các con số ISA

0
Số tiền cọc (VNĐ) Bạn cần thực hiện để tham gia chương trình ISA.
0
Điều khoản thanh toán ISA chỉ được kích hoạt khi Bạn đạt mức lương ròng (gross) 10 triệu đồng/ tháng.
0
Tỷ lệ % mà Bạn sẽ phải chi trả trên thu nhập ròng hàng tháng.
0
Là tổng số tiền (VNĐ) tối đa Bạn sẽ chi trả, không bao giờ Bạn chi trả trên mức này.
0
Số tháng bình quân Bạn sẽ chi trả để hoàn tất thỏa thuận ISA.

ĐIỀU KHOẢN ISA VÀ FAQs

Thoả thuận Chia sẻ Thu nhập (ISA) của KASE Edutech giúp học viên học trước trả sau khi có thu nhập. Bạn chỉ cần một khoản phí tham dự nhỏ để tham gia khoá học tại KASE Edutech và đồng ý chỉ trả 30% thu nhập ròng hàng tháng sau khi rời Trường KASE edutech và có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên. Bạn sẽ thanh toán 36 lần (03 năm) và chỉ thanh toán khi có mức thu nhập tối thiểu nêu trên.

Thoả thuận Chia sẻ Thu nhập (ISA) của KASE Edutech là gì?

ISA với KASE Edutech là Thoả thuận Chia sẻ Thu nhập: Là hình thức “Học trước, trả sau” dành cho những học viên đủ tiêu chuẩn. Khi tham gia chương trình ISA, học viên đồng ý chia sẻ một phần thu nhập của mình theo một tỷ lệ nhất định trong một khoản thời gian thoả thuận. ISA không miễn trừ trách nhiệm đóng học phí của sinh viên mà chỉ điều phối thời gian và hình thức đóng học phí sau khi sinh viên có được mức thu nhập tối thiểu.

Vì sao KASE Edutech cung cấp ISA?

Mục tiêu của KASE Edutech khi thực hiện ISA là để tạo điều kiện tối đa cho người học có cơ hội tham gia học lập trình với KASE Edutech khi không có hoặc chưa đủ khả năng đóng học phí. Hơn nữa, chúng tôi muốn sinh viên thực sự tập trung vào việc học trong suốt thời gian ở Trường KASE nhằm đạt kết quả học tốt nhất. Đây là cam kết đầu tư của chúng tôi cho sự thành công của sinh viên và cũng là sự thành công của KASE.

Chúng tôi nhận thức được mỗi bạn học viên là mỗi hoàn cảnh khác nhau, vì thế chúng tôi có nhiều lựa chọn hình thức đóng học phí với ưu tiên là Bạn có thể tham gia học và có nghề. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều hình thức học bổng cho những học viên và các bạn khuyết tật có năng lực, đam mê với nghề lập trình.

Đối tượng tham gia ISA?

ISA của chúng tôi dành cho một số khoá học nhất định và trong một thời gian nhất định. Tham gia chương trình ISA của chúng tôi Bạn phải là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên hoặc nếu dưới 18 tuổi Bạn cần có cam kết của bảo trợ của người bảo trợ (Cha Mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp).

ISA hoạt động như thế nào?

  • Nếu được tuyển chọn học viên đặt cọc phí cam kết 5.000.000 VNĐ để tham gia khoá học. Số tiền này sẽ được cấn trừ vào lần thanh toán cuối cùng của học viên.
  • Học viên sẽ được hưởng khoản thời gian ân hạn 02 tháng sau lúc tốt nghiệp mà không phải thực hiện chi trả đồng học phí nào.
  • Sau thời gian ân hạn, khi mức thu nhập ròng (gross) tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng, học viên sẽ thực hiện chi trả 30% thu nhập này trong 36 tháng (mỗi tháng 01 lần)  Học viên sẽ nhận được hoá đơn thanh toán hàng tháng và thực hiện chi trả bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Số tiền tối đa mà học viên phải chi trả theo ISA là 1,8 lần số học phí khoá học của niên khoá đó (cộng với khoản đặt cọc). Nghĩa là sau khi đóng đủ số lần (36 lần, 30% thu nhập ròng mỗi tháng) hoặc tổng số tiền bằng 1,8 lần học phí của khoá học tuỳ theo thời điểm nào đến trước, thì học viên hết trách nhiệm thanh toán và ISA tự động hết hiệu lực.

Hệ thống đào tạo Lập trình viên KASE Edutech