Home » Khám phá 5 phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón

Khám phá 5 phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón

  • by

Nếu suốt thời gian qua, bạn luôn cảm thấy ngại ngùng và thiếu tự tin khi sử dụng bàn phím máy vi tính không thành thạo, thì 5 phần mềm này chính là “vị cứu tinh” của bạn. Vì đánh máy chậm thường sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn cũng như khiến người khác hoài nghi về trình độ Tin học của bạn, nên cùng khám phá và luyện tập để cải thiện ngay hôm nay nhé!!!

1. Phần mềm TypingMaster Pro

TypingMaster Pro hiện đang là phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón được nhiều người sử dụng nhất vì nó dễ dùng và mang lại hiệu quả tốt.

Về phần giao diện, phần mềm TypingMaster Pro được đánh giá là khá dễ hiểu với danh sách 12 bài luyện tập từ dễ tới khó, cùng nhiều tính năng thông minh giúp người dùng cải thiện rõ rệt qua quá trình sử dụng.

Để đạt được hiệu quả nhanh nhất thì người dùng cần không ngừng rèn luyện mỗi ngày để tạo dần thói quen gõ 10 ngón thay để mang lại năng suất cao hơn khi làm việc.

2. Phần mềm UltraKey

Khi tham gia luyện tập gõ 10 ngón tại phần mềm UltrKey, bạn sẽ được trải nghiệm những những chơi khác nhau nhằm mục đích giúp bạn tăng tốc độ gõ đáng kể. Về điểm cộng của phần mềm là giao diện dễ sử dụng, gọn gàng, còn điểm trừ là phần mềm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho ai không thông thạo ngôn ngữ này.

3. Phần mềm Mario Teaches Typing

Phần mềm Mario thường thích hợp cho đối tượng trẻ em đang học gõ 10 ngón với giao diện hấp dẫn cùng trải nghiệm chơi game Mario giúp tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ và bé sẽ không cảm thấy căng thẳng hay áp lực khi học đánh máy.

4. Phần mềm Typing Instructor Platinum

Phần mềm được thiết kế giao diện vô cùng đơn giản với các chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho những người bước đầu luyện tập gõ 10 ngón.

5. Phần mềm Typesy

Typesy là phần mềm được đánh giá rất cao bởi khả năng cung cấp các kĩ năng đánh máy tiết kiệm thời gian khi chỉ cần 7 phút tập luyện mỗi ngày bạn có thể nâng cao tốc độ đánh máy đáng kể.

Theo nguoiduatin.vn